Tin tức

Những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua ở máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là một trong những thiết bị dọn dẹp vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều tại những nơi có diện tích rộng, vừa tiết kiệm thời gian, nhân công và cả tiền bạc. Có thể khẳng định, đây là chiếc máy mà nhữn đơn vị chuyên nghiệp về dọn dẹp vệ sinh đều phải sử dụng. Khi tiến hành sử dụng, muốn việc dọn dẹp có thể đạt được hiệu quả cao nhất và đảm bảo được máy chạy bền thì mỗi công nhân phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định về thiết bị này.

Những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua ở máy chà sàn đơn

Những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua ở máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là một trong những loại máy được tạo ra với chức năng giặt thảm văn phòng, chà sàn. Khi thực hiện làm vệ sinh, thiết bị này chỉ có chức năng xả nước mà không hề có chức năng hút nước. Cũng chính vì lẽ đó mà máy chà sàn đơn được thiết kế khá là đơn giản và trong quá tình làm việc thường phải cần thêm một thiết bị khác đó là máy hút bụi công nghiệp với mục đích hút nước dơ ở bên ngoài sàn.

Bên cạnh đó, máy chà sàn đơn còn có thêm ưu điểm là có tính cơ động cao. Chính vì máy được cấu tạo gọn nhẹ và rất đơn giản, cho nên người sử dụng có thể dễ dàng thao tác máy ở tại những khu vực nhỏ mà có nhiều đồ đạc.

Sản phẩm tuyệt hảo này còn có chức năng chẳng hạn như chà tất cả các loại sàn khác nhau, bởi lẽ chỉ cần sử dụng đúng loại bàn chải phù hợp là có thể tiến hành dọn dẹp vệ sinh trong thời gian nhanh chóng.

Để dùng máy chà sàn đơn cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần phải tiến hành kiểm tra lại khu vực cần tiến hành vệ sinh để có thể lựa chọn được loại bàn chải sao cho phù hợp, chẳng hạn nếu giặt thảm thì dùng bàn chải mềm, chà sàn thì dùng bàn chải cứng và pad.

Bên cạnh đó, để việc chà sàn đạt hiệu quả tốt nhất bạn cũng cần sử dụng thêm dung dịch hóa chất và nước lau sàn thích hợp vào trong bình chứa, tiến hành ghim điện và chà sàn.

Khi sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh  luôn tuân theo những chỉ dẫn cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Chẳng hạn khi đang chà sàn hoặc đánh bóng phải mang giày không trượt. Khi chà rửa sàn văng nhiều cát, đất phải mang đồ bảo hộ như kính an toàn, khẩu trang…

Khi chà  sàn, mặt sàn xới lên nhiều cát hoặc đất, khi đó độ ồn và độ rung của máy sẽ vượt quá con số ghi trên máy. Nếu độ ồn vượt lên trên 85 dB(A) hãy mang dụng cụ bảo vệ tai người sử dụng.

Xem chi tiết các chức năng của máy chà sàn đơn của Minh Tịnh ở video sau:

MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG DURAVAC CÓ TỐT KHÔNG?


0906 662 663
zalo