Tin tức

SO SÁNH CHỨC NĂNG MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17HD VÀ DURASHINE 17FAST

Thương hiệu máy chà sàn Durashine của tập đoàn TSM được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo và uy tín cho việc tổng vệ sinh. Chức năng máy chà sàn Durashine 17HD và Durashine 17Fast luôn làm hài hài mọi khách hàng, kể cả những khách hàng yêu cầu khắt khe nhất.

So sánh chức năng máy chà sàn Durashine 17HD và Durashine 17Fast

So sánh chức năng máy chà sàn Durashine 17HD và Durashine 17Fast

Máy chà sàn Durashine 17HD và  Durashine 17Fast có cấu tạo khá phức tạp nhưng lại có quy trình vận hành sử dụng rất dễ dàng, đồng thời lại được thiết kế một cách rất gọn gàng, nhỏ nhắn lên việc di chuyển rất dễ và tiện.

Giúp công việc vệ sinh như chà rửa sàn, làm cho sàn sạch sẽ, mọi vết bụi bẩn, chất ố, cặn bã hay thậm chí những chất dính bẩn lâu ngày trên sàn cũng biến mất và làm sáng bóng mọi bề mặt sàn, bảo dưỡng sàn trong một thời gian dài, đây chính là những chức năng của máy chà sàn Durashine 17HD và máy chà sàn Durashine 17Fast trong công tác tổng vệ sinh mội trường sàn của các khu công nghiệp và nhà xưởng cũng như bệnh viện…những nơi thường xuyên bị bụi bẩn trên sàn cần phải thường xuyên dọn vệ sinh trên sàn.

Do được thiết kế với công suất khác nhau nên chức năng của máy chà đơn Durashine 17HD và máy chà đơn Durashine 17Fast cũng có một số tính năng khác nhau. Máy chà sàn Durashine 17HD được thiết kế với công suất 1600W, tốc độ bàn chải 154 vòng/phút kết hợp với tạ nâng trọng lượng máy chà sàn nên có thể chà rửa sàn ở những khu vực cực bẩn hay vết bẩn lâu ngày, đồng thời kể cả những bề mặt sàn có độ ma sát cao. Còn máy chà sàn Durashine 17Fast vẫn là thiết kế  với công suất 1600W nhưng tốc độ bàn chải lớn 320 vòng/phút nên có thể đánh  bóng tất cả các bề mặt sàn và vệ sinh bảo dưỡng sàn một cách hiệu quả và cũng có thể kết hợp với tạ nâng trọng lượng của máy để tăng hiệu quả vệ sinh sàn.

Hai dòng máy chà sàn này đều thuộc dòng máy chà sàn công nghiệp của hãng TSM được Công ty Minh Tịnh phân phối ra ngoài thị trường, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả tốt giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc đầu tư ban đầu.

Mọi thắc mắc về máy chà sàn, nên dùng loại máy lau sàn nhà nào, hiệu quả sử dụng,…xin vui lòng liên lạc trực tiếp qua số 0906 662 663 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm các loại máy chà sàn công nghiệp của chúng tôi:

Các bài viết được đọc nhiều nhất trong ngày:

MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP NHẤT SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN ?


0906 662 663
zalo