Tin tức

SO SÁNH MÁY CHÀ SÀN DURASHINE VÀ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Là hai loại máy chà sàn đứng đầu Italy của thương hiệu TSM mỗi loại máy có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nhất là khi được nhập khẩu vệ thị trường Việt Nam. Trong quá trính rất nhiều khách hàng sử dụng đã có kết luận riêng về hai loại máy này. Sau đây sẽ là sự so sánh của hai loại máy trên sau nhiều năm được sử dụng tại nước ta.

SO SÁNH MÁY CHÀ SÀN DURASHINE VÀ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

SO SÁNH MÁY CHÀ SÀN DURASHINE VÀ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Về không gian hoạt động

Máy chà sàn Durashine thích hợp với các khu vực có không gian nhỏ và trung bình còn máy chà sàn liên hợp Grande thích hợp làm việc ở những không gian trung bình và lớn. Với thiết kế nhỏ gọn máy Durashine có thể chà rửa sàn ở những nơi như gầm bàn, các hàng lang lối đi nhỏ giữa các bàn làm việc. Còn máy liên hợp Grande thích hợp với các không gian lớn hơn như nhà kho hàng lang rộng..

Nhân công sử dụng máy

Cả hai chiếc máy đều chỉ cần một người là điều khiển hoạt động được. Nhưng với máy chà sàn liên hơp có chức năng chà sàn và hút rác khô ướt trong cùng một sản phẩm nên khi làm việc cũng chỉ cần 1 nhân viên là đủ. Với máy Durashine thì cũng chỉ cần một người điều khiển nhưng sẽ không hiệu quả. Để sử dụng chiếc máy này hiệu quả nhất cần phải kết hợp thêm với một chiếc máy hút bụi khô và ướt.

Chi phí khi sử dụng

Hai loại máy trên đều là máy chà sàn công nghiệp có chất lượng và độ bền rất tốt, máy chà sàn Durashine có lợi thế hơn nhờ chi phí đầu tư thấp nhưng khi sử dụng lại phải kết hợp với các loại máy hút bụi khô và ướt kèm theo. Còn máy chà sàn liên hợp Grande có mức đầu tư lớn hơn nhưng không tốn thêm chi phí kèm theo mà vẫn đạt hiệu quả tối đa.

Mục đích sử dụng

Loại máy chà sàn Durashine thường thích hợp sử dụng chà rửa sàn trong các diện tích nhỏ như văn phòng và kết hợp chà sàn với giặt thảm. Riêng máy chà sàn Grande thích hợp làm vệ sinh sàn với các khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, khách sạn, sân bay..

Máy chà sàn Durashine và máy chà sàn liên hợp Grande đều có điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà lựa chọn loại máy phù hợp nhất sẽ phát huy được tối đa các chức năng hiệu quả máy mang lại cho công việc tổng vệ sinh sàn. Để lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với mục đích và yêu cầu của mình hãy liên hệ với Minh Tịnh để được tư vấn cụ thể về các loại máy vệ sinh sàn cao cấp nhất.

Xem thêm các loại máy chà sàn công nghiệp của chúng tôi:

Bài viết có liên quan:

MÁY ĐÁNH SÀN NHÀ DURASHINE- THIẾT BỊ VỆ SINH CỦA NĂM


0906 662 663
zalo