Tin tức

Sử dụng máy lau sàn ngồi lái cho không gian rộng

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hàng loạt những loại máy móc ra đời phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Trong số đó, máy chà sàn cũng là một sản phẩm ứng dụng được nhiều người lựa chọn. Sự phát triển như vũ bão của dòng máy này khiến cho sự ra đời hàng loạt các loại máy khác nhau với kích cỡ khác nhau phục vụ nhu cầu cho người dùng và từng nhu cầu người dùng khác nhau. Trong số các loại máy đó thì máy chà sàn ngồi lái được xem là dòng máy có cách tân và được nhiều người tin dùng nhất.

Sử dụng máy lau sàn ngồi lái cho không gian rộng

Sử dụng máy lau sàn ngồi lái cho không gian rộng

Phương pháp lau, chà sàn chuyên nghiệp

Với sự cải tiến vượt bậc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, các loại máy ngồi lái làm đẹp và sạch môi trường ra đời. Với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với các không gian chật hẹp khác nhau nó đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của người sử dụng. Máy chà sàn ngồi lái Grande Italy với tùy chọn kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu liên quan đến việc duy tu và bảo dưỡng các bế mặt sàn. Với thiết kế gọn gàng nên có thể chà sàn ở những khu vực có nhiều lối đi nhỏ như siêu thị, cửa hàng sách, kho hàng.

Chà sàn với máy cầm tay

Khi sử dụng loại máy này, người dùng không phải mất quá nhiều thời gian nhưng lại có thể làm sạch không gian sống quanh bạn thật nhanh và tiện lợi. Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất máy ứng dụng hàng đầu của Italy, máy chà sàn ngồi lái đang chiếm ưu thế trên thị trường và trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Bình chứa nước sạch và nước dơ lớn, công suất cao và thời gian hoạt động dài với khả năng chà rửa sàn trong vòng một giờ lên tới hàng ngàn mét vuông(tùy thuộc vào model), dòng máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande Brio phù hợp cho công tác vệ sinh sàn có diện tích trung bình và lớn. Đặc biệt có thể gắn thêm hệ thống Ecoray® giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường sống.

Được sản suất tại Công ty TSM – Italy, với nhiều model để quý khách chọn lựa với mức giá vộ cùng hợp lý giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng, công việc bảo dưỡng sàn thường tốn rất nhiều nhân công và thời gian (làm tăng chi phí) thì bây giờ đơn giản như lái xe đi dạo với máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Minh Tịnh đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy chà sàn Grande Brio trở thành đơn vị có thương hiệu nhất trong lĩnh vực này. Với những sản phẩm hàng đầu của Italy, Thái Lan, Trung Quốc… công ty tự hào đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất trong thời gian vừa qua.

Xem chi tiết công suất khủng của máy lau sàn ngồi lái Grande:

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY CHÀ SÀN TỐT NHẤT CHO BẠN

0906 662 663
zalo