Tin tức

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔ VÀ ƯỚT?

Tại sao bạn nên bỏ thêm một khoản chi phí nữa để sở hữu chiếc máy hút bụi khô và ướt ngay hôm nay thay thế cho chiếc máy hút bụi truyền thống của gia đình bạn? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lợi ích cơ bản khi sử dụng máy hút bụi khô và ướt hi vọng giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn khi chọn mua máy.

Tại sao nên sử dụng máy hút bụi khô và ướt?

Tại sao nên sử dụng máy hút bụi khô và ướt?

Máy hút bụi khô và ướt có cho bạn mặt sàn khô ráo và sạch sẽ

Máy hút bụi tự động hiện nay có nhiều loại đa dạng cả về giá và thương hiệu sản xuất. Loại máy hút bụi khô và ướt  chúng tôi để cập ở đây là dòng máy hút bụi mang thương hiệu Duravac do Italia sản xuất vì đây là sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Theo như phân tích của nhà sản xuất, thực tế trải nghiệm sản phẩm và phản hồi của khách hàng khi sử dụng máy hút bụi cho thấy máy có khả năng làm sạch mặt sàn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác ở việc máy có thể hút sạch bụi bẩn, rác thô và cả chất lỏng ở trên mặt sàn cho bạn mặt sàn khô ráo sáng bóng.

Các phiên bản của máy hút bụi Duravac đều được trang bị 1-3 motor , sức gió từ 37 – 76l, sức gió 60 -119l/s là những con số khăng định khả năng hút bụi của dòng máy này.

Với tính năng hút được cả bụi khô và ướt nên máy đặc biệt phù hợp cho những mặt sàn ở siêu thị, quầy đông lạnh, nhà xưởng sản xuất đóng hộp đồ đông lạnh… 

Máy hút bụi khô và ướt có độ bền cao nhưng giá thành vô cùng rẻ

Có thể khẳng định máy hút bụi khô và ướt là dòng máy hút bụi công nghiệp có độ bền lên tới vài chục năm, nếu tính chi phí chia bình quân thì mỗi một tháng bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền rất nhỏ để làm vệ sinh hút bụi mặt sàn.

Máy hút bụi Duravac có chất lượng tốt, độ bền vượt trội nhưng có giá thành rẻ nhất so với các sản phẩm khác cùng chức năng được sản xuất tại Châu Âu.

Máy hút bụi  khô và ướt có kiểu dáng và hình thức đẹp mắt

Máy hút bụi khô và ướt được sản xuất với nhiều công suất và dung tích phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên dễ vận chuyển, tính cơ động cao, hình thức mang tính thẩm mĩ cao nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về hình thức.

Một số sản phảm có giá đỡ mang lại vẻ ngoài chắc chắn và chuyên nghiệp hơn, phù hợp với diện tích mặt sàn lớn và cực lớn.

Hiện nay Minh Tịnh là công ty uy tín cung cấp các sản phẩm máy hút bụi không ồn, máy hút bụi khô và ướt. Để biết thêm về chức năng cũng như được báo giá mới nhất về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm các loại máy hút bụi công nghiệp của chúng tôi:

Các bài viết được đọc nhiều nhất trong ngày:

VỆ SINH SÀN VỚI MÁY CHÀ SÀN ĐƠN DURASHINE

BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP RẺ NHẤT, CẬP NHẬT MỚI NHẤT

GIÁ MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN


0906 662 663
zalo