Tin tức

TẠI SAO SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TSM LẠI TIẾT KIỆM CHI PHÍ ?

Tại sao sử dụng máy chà sàn ngồi lái TSM lại tiết kiệm chi phí? Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio của TSM với nhiều loại phù hợp với nhu cầu và mức giá hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà công việc vệ sinh vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất, hiệu quả hoàn hảo, đánh bóng sàn và bảo dưỡng sàn tối ưu.

Tại sao sử dụng máy chà sàn ngồi lái TSM lại tiết kiệm chi phí ?

Tại sao sử dụng máy chà sàn ngồi lái TSM lại tiết kiệm chi phí ?

Đầu tiên, để vệ sinh ở những khu vực sàn rộng rãi, có khi rộng đến hàng chục ngàn mét vuông  với phương pháp vệ sinh sàn thủ công trước kia, bạn cần phải thuê hàng chục nhân viên lao động để lau chùi, cọ sạch, một khoản chi phí không nhỏ cho việc thuê nhân công, bên cạnh đó là những khoản chi phí liên quan như lương, bảo hiểm cho người lao động, đồng phục bảo hộ lao động,…Tiếp đó, bạn lại phải tốn thời gian và chi phí để mua các dụng cụ cung cấp cho công việc vệ sinh từ những thứ nhỏ nhất như xô đựng, giẻ lau, chổi, bàn chải, nước tẩy rửa, găng tay, ủng cho người lao động,…rất rất nhiều thứ bạn cần phải sắm mà những thứ này bạn chỉ sử dụng được một lần cho một khu vực vệ sinh. Đồng thời, với việc làm tốn chi phí và thời gian như vậy nhưng kết quả vệ sinh mang lại thì lại không đạt hiệu quả cao, thậm chí sàn còn bị chầy xước, độ sáng bóng cũng không có. Việc dùng hóa chất lại gây ô nhiễm, độc hại tới con người, rất nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để công việc chà sàn đạt hiệu quả tối ưu mà chi phí lại giảm? Máy chà sàn ngồi lái Grande TSM của Ý sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng, mọi vấn đề làm bạn nhức đầu, bởi với công nghệ sản xuất hiện đại theo những tiêu chuẩn châu Âu hiện nay, máy chà sàn ngồi lái Grande với công suất lớn, tốc độ bàn chải ưu việt giúp chà rửa sàn và hút khô một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, không bị gián đoạn trong thời gian hoạt động do có thể làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ liền, vì vậy công việc vệ sinh nhanh chóng được hoàn tất gọn gàng, đặc biệt, bạn không cần phải thuê thêm thợ lau  khô sàn bởi máy có thể hút khô ngay tức thời, sàn khô nhanh chóng. Vậy là với máy chà sàn ngồi lái tiến tiến châu Âu  này, bạn có tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư dài hạn không nhỏ chút nào đâu, mà còn tiết kiệm thời gian, nhân lực, sàn thì lại sáng bóng, được bảo dưỡng lâu dài.

Thật tuyệt vời với máy chà sàn ngồi lái Grande Brio chất lượng châu Âu của hãng TSM, công việc tổng vệ sinh sàn giờ thật đơn giản, như dạo chơi trên phố vậy.

Để mua máy chà sàn ngồi lái chính hãng và giá rẻ mà chất lượng châu Âu, hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh, nhà cung cấp hàng đầu thiế bị vệ sinh hiện đại chất lượng châu Âu trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, đến với Minh Tịnh bạn còn được hưởng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và nhanh nhất cùng với những dịch vụ miễn phí giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khoản đầu tư mua máy lau sàn nhà xưởng.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn ngồi lái Grande của Minh Tịnh:

Các bài viết được xem nhiều trong ngày:

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE BRIO

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI RIDE ON CÓ CHỨC NĂNG GÌ


0906 662 663
zalo