Tin tức

Tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi với máy chà sàn ngồi lái Grande

Máy chà sàn ngồi lái Grande của Italy có thiết kế nhỏ gọn với kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn nên có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu duy trì và bảo dưỡng các bề mặt sàn. Việc sử dụng sản phẩm vệ sinh này chính là sự lựa chọn giúp bạn tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi với máy chà sàn ngồi lái Grande

Tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi với máy chà sàn ngồi lái Grande

Với bình chứa nước sạch và nước dơ lớn, thời gian hoạt động dài cùng công suất cao có khả năng chà rửa sàn trong một giờ lên tới hàng ngàn mét vuông, máy chà sàn ngồi lái Grande phù hợp cho việc vệ sinh sàn có diện tích trung bình và lớn. Đặc biệt, máy còn có thể gắn thêm hệ thống Ecoray® để giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần phải sử dụng hóa chất, do đó bảo vệ được môi trường sống.

Máy chà sàn ngồi lái Grande được sản suất bởi hãng TSM của Italy, với nhiều model để khách hàng thỏa sức chọn lựa cùng mức giá vô cùng hợp lý. Nhờ vậy có khả năng giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng. Nếu như trước đây, công việc bảo dưỡng sàn thường tốn rất nhiều nhân công và thời gian (chính là những yếu tố làm tăng chi phí) thì bây giờ công việc ấy trở nên thật đơn giản như lái xe đi dạo.

Bạn đang có một khu vực sàn lên tới hàng chục ngàn mét vuông cần chà rửa, nếu như thuê nhân viên vệ sinh thì sẽ cần bao nhiêu người? Và chi phí cho họ trong một năm sẽ là bao nhiêu? Chắc chắn đó là một khoảng khá đáng kể  mà hiệu quả làm sạch liệu có được như mong muốn?

Vì thế, tại sao bạn không thử lựa chọn máy chà sàn ngồi lái Grande để tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Chỉ với một khoản đầu tư hợp lý ban đầu sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo vệ sinh bề mặt sàn và luôn đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về chi phí cũng như chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh chúng tôi để được hỗ trợ. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với mức giá sản phẩm mà công ty đưa ra, vô cùng hợp lý và bạn vẫn thụ hưởng được sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm với những chuyên gia trong công việc làm sạch luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng, bảo trì cũng như giúp bạn an tâm về vấn đề vệ sinh.

Xem video về máy chà sàn ngồi lái Grande:

Có thể bạn quan tâm:

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP, BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN PHÙ HỢP NHẤT CHƯA?


0906 662 663
zalo