Tin tức

THÀNH CÔNG CỦA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI RIDE ON LÀ GÌ

Thành công của máy chà sàn ngồi lái Ride on là được khách hàng tin tưởng sử dụng và công nhận là loại máy chà sàn ngồi lái thông minh với tính năng đa dạng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn hiệu quả và nhanh chóng.

Thành công của máy chà sàn ngồi lái Ride on là gì

Thành công của máy chà sàn ngồi lái Ride on là gì

Là sản phẩm thiết máy chà sàn ngồi lái tự động với những chức năng ưu việt chà rửa sàn và hút khô, đánh bóng sàn, bảo dưỡng sàn, được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM theo hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của châu Âu nên máy chà sàn ngồi lái Ride on luôn làm khách hàng yên tâm và hài lòng.

Một sản phẩm thiết bị được đánh giá là thành công chính là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, làm khách hàng thực sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi phổ biến. Máy chà sàn ngồi lái tự động Ride on được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc bởi hãng TSM và phân phối ra thị trường Việt Nam, khi vừa xuất hiện trên thị trường, loại máy này được khách hàng sử dụng và đánh giá cao hiệu quả  mà nó mang lại. Với thiết kế theo những tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu với chất lượng cao, công suất lớn, gồm bàn chải tròn và bàn chải trục nên có thể vệ sinh chà rửa sàn ở mọi khu vực sàn và bề mặt sàn một cách hiệu quả và nhanh chóng tối đa.

Với việc sử dụng chổi hay máy thông thường, khi chà rửa có thể ảnh hưởng đến bề mặt sàn, làm xây xước sàn, nhưng với máy chà sàn ngồi lái Ride on thiết kế khoa học ở đầu lông bàn chải nên không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn mà còn có thể bảo dưỡng sàn, giúp sàn sáng bóng. Thiết kế khá nhỏ và gọn nên rất dễ di chuyển và có thể chà rửa sàn ở những khu vực nhỏ hẹp như gầm tủ, khe kệ, góc cạnh.

Là thiết bị máy chà sàn ngồi lái đột phá với cấu tạo trang bị hệ thống Ecoray®  có thể diệt vi khuẩn và làm sạch sàn mà không dùng đến hóa chất nhờ sử dụng tia UV với bước sóng 260nm giúp tạo ra môi trường trong sạch, không khí trong lành không nhiễm khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Máy chà sàn ngồi lái Ride on là dòng máy chà sàn chất lượng mang thương hiệu Grande Brio của hãng TSM, là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng phổ biến từ lâu. Được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu với nhiều dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio như Grande Brio Ride on 75-550, Ride on 75-650, Ride on 75-800,  Ride on 75-C62(1S), Ride on 75-C62(2S), Ride on 115-650, Ride on 115-750. Ride on 115-1100, Ride on 115- C82. Tất cả các dòng máy chà sàn Ride on đều được thiết kế linh hoạt, dễ dàng sử dụng và có những tính năng đặc điểm hữu hiệu, phù hợp cho mọi bề sàn và khu vực vệ sinh.

Giờ đây, quý khách hàng chỉ cần sở hữu chiếc máy chà sàn công nghiệp kiều ngồi lái Grande là công việc vệ sinh chà rửa sàn chỉ còn là chuyện nhỏ như đi dạo chơi vậy. Chỉ cần ngồi lên và điều khiển, tất cả bụi bẩn sẽ được làm sạch và nước dơ sẽ được hút khô ngay lập tức chỉ với một chiếc máy chà sàn ngồi lái mà không cần phải sử dụng đến sự kết hợp như giữa máy chà sàn đơn và các loại máy hút khô và ướt, hay máy hút bụi không ồn giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và tài chính.

Với chất lượng, độ bền tiêu chuẩn châu Âu, máy chà sàn ngồi lái Grande được đánh giá là sản phẩm thiết bị thành công khi được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc do có những tính năng vượt trội giúp chà rửa sàn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe con người và được Công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường với giá cả cực rẻ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Xem chi tiết tính năng của các loại máy chà sàn ngồi lái Grande:

Các bài viết có lượt xem nhiều trong ngày:

TẠI SAO SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TSM LẠI TIẾT KIỆM CHI PHÍ ?

SO SÁNH CHỨC NĂNG MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17HD VÀ DURASHINE 17FAST


0906 662 663
zalo