Tin tức

TIÊU CHUẨN CẦN CÓ CỦA MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG?

Máy hút bụi văn phòng là máy hút bụi được sử dụng trong các văn phòng vì vậy các tiêu chuẩn cần thiết của sản phẩm này sẽ phải khắt khe hơn so với các loại máy hút bụi thông thường. Ngoài việc phải đáp ứng các tiêu chuẩn cần có của một chiếc máy hút bụi công nghiệp tốt máy hút bụi dùng trong văn phòng phải đáp ứng tiêu chuẩn tiếng ồn trong mức độ cho phép.

Tiêu chuẩn cần có của máy hút bụi văn phòng

Tiêu chuẩn cần có của máy hút bụi văn phòng

Tiêu chuẩn độ ồn của máy hút bụi văn phòng

Máy hút bụi văn phòng với tiêu chuẩn tiếng ồn của châu Âu chỉ có 58 dB hoặc thấp hơn. Tại sao lại phải đáp ứng tiêu chuẩn này? Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì 58 dB là mức tiếng ồn sẽ không gây khó chịu hay mất tạp chung cho những người nghe thấy. Với độ ồn này khi máy hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến những người có mặt trong môi trường máy đang hoạt động.

Ngoài ra theo một nghiên cứu không chính thức độ bền của máy hút bụi có tỷ lệ tương phản với độ ồn của máy. Có nghĩa là những chiếc máy hút bụi công suất lớn nhưng có độ ồn thấp sẽ có tuổi thọ dài hơn so với những chiếc máy cùng loại có độ ồn cao hơn.

Tiêu chuẩn chức năng của máy hút bụi văn phòng

Chất lượng của máy hút bụi khi sử dụng trong văn phòng tốt nhất sẽ phải là máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn. Vì như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục cũng như khả năng hút mọi loại rác bẩn có mặt trong văn phòng.

Ngoài ra thì một yếu tố nữa cũng rất quan trọng đó chính là máy phải kết hợp cả chức năng hút nước. Nếu máy hút bụi của bạn không có chức năng hút nước văn phòng của bạn sẽ phải trang bị đến hai chiếc máy hút. Như vậy không những tốn kém chi phí còn mất khá nhiều thời  gian khi muốn vệ sinh văn phòng.

Tiêu chuẩn hình thức thẩm mỹ của máy hút bụi văn phòng

Khi ban lựa chọn mua máy hút bụi dùng trong văn phòng thì ngoài hình của máy cũng là yếu tố đáng để xem xét. Không chỉ là dụng cụ để tao ra không gian sạch đẹp trong văn phòng máy cũng là một phần trong tổng thể văn phòng. Hình thức kiểu dáng, kich thước cũng sẽ là bộ phận quan trong tao ra sự hài hòa hoàn hảo trong văn phòng bạn

Có lẽ đến đây các bạn sẽ cảm thấy việc lựa chọn máy hút bụi văn phòng với các tiêu chuẩn như vậy quá khó khăn. Làm gì có chiếc máy nào đáp ứng được tiếng ồn thấp, công suất cao chức năng hoàn hảo lại thêm cả thiết kế hiện đại  nhỏ gọn… Có thể là không khó khăn như bạn nghĩ, nếu các quý công ty có ý định mua chiếc máy hút bụi với các tiêu chuẩn như trên hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Minh Tịnh để được tư vấn miễn phí. Đảm bảo các bạn sẽ có được chiếc máy hút bụi dùng cho văn phòng với đầy đủ các tiêu chuẩn như trên.

Xem cụ thể các loại máy hút bụi văn phòng tiêu chuẩn châu Âu:

Các tin có nhiều người quan tâm nhất:

MUA MÁY ĐÁNH SÀN CẦN QUAN TÂM CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT NÀO?

KHÁM PHÁ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LAU SÀN NGỒI LÁI GRANDE


0906 662 663
zalo