Tin tức

Tìm hiểu nhanh cách sử dụng máy lau sàn nhà xưởng đơn giản nhất

Đối với nhà xưởng, công ty, nhà máy hay khu công nghiệp, việc tiến hành vệ sinh bụi bẩn sẽ đạt hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều nếu như bạn biết cách ứng dụng sản phẩm máy lau sàn nhà xưởng. Nhưng, bạn đã biết được được cách sử dụng sản phẩm này như thế nào chưa? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu nhanh cách sử dụng máy lau sàn nhà xưởng đơn giản nhất

Tìm hiểu nhanh cách sử dụng máy lau sàn nhà xưởng đơn giản nhất

Trước khi tiến hành lau dọn

Bước đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện đó chính là thu dọn bụi bẩn bằng chổi hoặc bằng máy hút bụi

Chọn lựa được loại hóa chất tẩy rửa sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý rằng với từng loại chất bẩn cũng như bề mặt của sàn khác nhau sẽ lựa chọn những loại hóa chất chuyên biệt khác nhau. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng, trong quá trình vệ sinh sàn nhà thì bạn tuyệt đối không sử dụng xà phòng, vì xà phòng sẽ khiến cho bề mặt của sàn bị trơnn trượt và gạch nhanh bị hỏng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hết sức lưu ý tới đó là những khu vực có vết bẩn cứng đầu và bám dính cao. Hãy ưu tiên xử lý trước với việc sử dụng những chất tẩy rửa mạnh để loại bỏ chúng nhanh chóng. Rồi sau đó mới sử dụng máy lau sàn nhà xưởng để vệ sinh

Cách dùng máy lau sàn nhà xưởng

Khi đã lựa chọn được loại hóa chất phù hợp cho loại sàn nhà của bạn. Bước tiếp theo mà chúng ta cần phải làm đó chính là  thực hiện vệ sinh sàn nhà bằng máy lau sàn nhà xưởng chuyên dụng.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần kiểm tra khu vực vệ sinh, đồng thời lựa chọn ra loại bàn chải thích hợp với bề mặt sàn đó. Đối với trường hợp bạn sử dụng Pad để làm sạch sàn, bạn cũng cần phải kết hợp sử dụng thêm mâm gai gắn Pad.

Bước 2: Hãy đổ nước đã pha loãng dung dịch hóa chất tẩy rửa vào trong bình đựng dung dịch. Lúc này, bạn cần phải phích cắm, dây điện, và công tắc của máy trước khi sử dụng.

Bước 3: Tiến hành vận hành máy lau sàn nhà xưởng

– Cắm dây điện vào máy
– Hạ đuôi hút xuống
– Hạ phần chổi xuống
– Điều chỉnh lượng nước xuống chổi
– Tiến hành khởi động máy và thực hiện việc lau sàn.

Bước 4: Trong lúc lau sàn, bạn cũng cần chú ý dùng cần xả nước để điều chỉnh được mực nước sao cho phù hợp. Ngoài ra, cũng cần phải tránh xả quá nhiều nước như vậy bạn sẽ phải hút lâu hơn, ngược lại nếu xả quá ít cũng sẽ không đảm bảo quá trình vệ sinh được làm sạch.

Xem chi tiết cách hoạt động của máy lau sàn nhà xưởng trong video sau:


0906 662 663
zalo