Tin tức

VỆ SINH SÀN VỚI MÁY CHÀ SÀN ĐƠN DURASHINE

Đón đọc trên website máy hút bụi không ồn loại bài về cách sử dụng và bảo quản máy chà sàn đơn để chà rửa sàn hiệu quả. Nếu chỉ nắm bắt được cách sử dụng máy chà sàn đơn là chưa đủ để thực hiện vệ sinh sàn nhà một cách hoàn hảo. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các bước vệ sinh sàn nhà với máy chà sàn đơn Durashine nhằm giúp nâng cao hiệu quả làm sạch sàn nhà, an toàn cho người sử dụng.

Máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn Durashine

Bước 1: Với bất cứ sàn nhà nào, dù được làm bằng cất cứ chất liệu nào bạn cũng đều phải thực hiện khâu dọn vệ sinh ban đầu, việc làm này có nhiệm vu thu dọn rác thô và bụi bẩn trên bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp, bạn nên sử dụng loại máy hút được cả bụi và nước để kết hợp với công việc chà sàn tiếp theo. Việc làm này không mất nhiều thời gian nhưng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để làm sạch sàn nhà và vệ sinh sàn nhà đơn giản hơn.

Bước 2: Nhận biết chất liệu sàn.

Nếu là thảm thì bạn sẽ dễ xử lý hơn. Nếu là gạch lát sàn mỗi loại gạch có đặc điểm riêng yêu cầu bạn xử lý khác nhau. VD: Màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà… Khi làm sạch sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, và bàn chải cứng dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch mà lại trơn trợt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng và bàn chải thích hợp để làm bóng sàn trở lại.

Bước 3: Xử lý vết bẩn khó

Xử lý vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải xác định được nguồn gốc vết bẩn và loại vết bẩn ) Sau khi khắc phục các vết bẩn cứng đầu mới tiến hành chà sàn.

Bước 4: Dùng hoá chất chà sàn chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra, cho vào thùng chứa của máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà sàn đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ trên bề mặt sàn.

Bước 5: Hút toàn bộ hổn hợp nước bẩn cùng hoá chất trên mặt sàn đã chà.

Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lý lại sau đó dùng cây lau nhà lau lại sàn cho sạch bóng.
Quan sát sàn ở nhiều góc độ, nhất là với gạch bóng để đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Bước 6: Bàn giao chất lượng vệ sinh ( nếu cần )

Với những công việc đòi hỏi  độ phức tạp và tốn nhiều thời gian như vậy, việc sử dụng máy chà sàn Durashine sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của bạn. Những chiếc máy chà sàn Durashine được nhập khẩu từ Châu Âu với mức hợp lý sẽ là lựa chọn không tồi dài cho bạn. Chúc bạn sử dụng máy chà sàn hiệu quả và có kết quả vệ sinh cao.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo