Tin tức

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DURAVAC

Có ít nhất 4 lý do để khách hàng yên tâm chọn sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Duravac. Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình những sản phẩm hoàn hảo nhất để trải nghiệm không gian sống là làm việc thực sự sạch sẽ.

Vì sao nên chọn máy hút bụi công nghiệp Duravac

Vì sao nên chọn máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi công nghiệp Duravac có khả năng hút bụi cực sạch

Máy hút bụi công nghiệp Duravac có công suất lớn và sức gió lên tới 645l/s cùng đầu ống hút rộng có bán kính 40mm nên có khả năng hút tất cả những bụi băm, rác thô và nước có trên mặt sàn trong quá trình nó thực hiện vệ sinh.

Ngoài ra máy còn được trang bị dung tích lớn giúp máy có thể hoạt động trên diện tích mặt sàn lớn, nhiều bụi và rác mà không mất quá nhiều thời gian cho việc thay túi rác.

Máy có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà không cần nghỉ ngơi nên có thể làm sạch liên tục, rút ngắn thời gian vệ sinh tối đa cho nhân viên vệ sinh.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac có khả năng hút cả nước và chất lỏng

Đây chính là ưu điểm vượt trội của máy so với nhiều máy khác cùng thời hoặc truyền thống. Nếu như các loại máy khác chỉ có thể hút bụi và rác khô khiến nhân viên vệ sinh mất thêm khâu lau nhà nữa, thời gian vệ sinh kéo dài thì máy hút bụi công nghiệp Duravac lại có thể hút tất cả 2 loại rác này mà không hề làm hư hại máy, giúp nhân viên vệ sinh giải phóng sức lao động tối đa.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac có dung tích lớn phù hợp với mặt sàn lớn

Máy hút bụi công nghiệp Duravac được thiết kế chuyên dụng cho những diện tích mặt sàn lớn có nhiều rác, nước và đông người qua lại. Tuy nhiên những diện tích mặt sàn nhỏ hoặc trung bình vẫn có thể trải nghiệm tiện ích của máy với dòng công suất nhỏ.

Máy có thiết kế nhỏ gọn nên dù là những mặt sàn lớn nhưng có nhiều đồ vật, nhiều lối đi nhỏ thì máy vẫn có thể thực hiện vệ sinh sạch hoàn toàn được.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac được phân phối bởi công ty uy tín

Theo ý kiến đánh giá của người tiêu dùng cho thấy các loại máy hút bụi công nghiệp Duravac và máy hút bụi không ồn được bán tại công ty Minh Tịnh có độ bền hơn hẳn so với máy ở các nhà cung ứng máy hút bụi và máy chà sàn khác.

Lý giải cho thực tế này đó chính là nhờ chính sách bán hàng nhiều ưu việt của công ty Minh Tịnh như sau:

– Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao.

– Đảm bảo hàng có phụ kiện chính hãng thay thế.

– Giá thành cạnh tranh.

– Chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt: đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng máy, đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy miễn phí, cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp …

Chính nhờ việc cung cấp phụ kiện chính hãng và luôn  đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng máy nên tất yếu dẫn đến việc máy chà sàn được bán tại công ty Minh Tịnh có độ bền vượt trội hơn hẳn các nơi khác.
Giờ đây bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá và giải đáp thắc mắc liên quan đến máy hút bụi công nghiệp Duravac.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo