Tin tức

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI RIDE ON

Vì sao nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái Ride on mà không phải là những sản phẩm cùng chức năng khác, đó là những điều mà nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng sản phẩm phải chứng minh được cho người tiêu dùng thấy và củng cố quyết định mua sản phẩm của mình. Bài viết dưới đây với mục đích chứng minh ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái Ride on của Italia với hi vọng là thông tin hữu ích giúp khách hàng chọn mua sản phẩm đúng đắn.

Vì sao nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái Ride on

Vì sao nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái Ride on

Tính năng làm sạch vượt trội

Đây được xem là ưu thế mạnh nhất của sản phẩm này. Sẽ thật vô nghĩa nếu quảng cáo thiết bị vệ sinh mà không chú trọng đến tính năng này. Trên thực tế tính năng làm sạch của máy chà sàn ngồi lái được khoa học và người dùng chứng minh chứ không phải là lời quảng cáo của nhà sản xuất nữa. Hiệu quả làm sạch của máy Ride on được đánh giá trên 2 tiêu chí:

– Hiệu quả làm sạch:

Máy chà sàn ngồi lái được trang bị từ 2-4 bàn chải, với các kiểu bàn chải tròn, trụ tròn, áp lực bàn chải lớn, công suất vận hành cao khiến máy có thể nhanh chóng làm sạch mặt sàn có nhiều vết ooe bẩn hoặc những vết bẩn cứng đầu.

Thêm vào đó máy còn có khả năng làm sạch tuyệt đối nhờ tích hợp hệ thống Ecoray cho phép tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất bảo vệ tối đa môi trường.

Bảo vệ mặt sàn: Không chỉ làm sạch mặt sàn khỏi vết bẩn, máy còn có chức năng bảo vệ mặt sàn, làm bóng sàn sau khi vệ sinh.

– Diện tích làm sạch:

Máy thích hợp cho những diện tích mặt sàn lớn và rất lớn, tuy nhiên lại cần ít nhân công, vì thế những diện tích mặt sàn lớn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng vệ sinh.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn

Máy chà sàn ngối lái Ride on hiện nay được xem là sản phẩm có thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc đến hình dáng đều đạt sự tinh tế, hào hòa.

Máy được thiết kế nhỏ gọn không chỉ giúp vệ sinh ở những mặt sàn nhiều đồ vật, nhiều lối đi, cầu thang mà còn dễ di chuyển.

Tiết kiệm kinh tế

Sử dụng máy chà sàn bạn chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu còn lại bạn không lo các khoản trả lương, thưởng, bảo hiểm…như thuê nhân viên vệ sinh. Không những thế, máy móc làm việc còn có phần khoa học và đúng giờ hơn một số nhân viên thiếu ý thức.

Tính trung bình chi phí của chiếc máy chà sàn có độ bền mấy chục năm thì mỗi năm công ty bạn chỉ mất một khoản nhỏ để chi trả cho vấn đề vệ sinh mà thôi.

Dễ sử dụng

Máy chà sàn ngồi lái khi thực hiện vệ sinh nhân viên chỉ cần ngồi lên máy , lái , lái và lái, máy sẽ tự làm vệ sinh. 

Nhà phân phối uy tín

Máy chà sàn ngồi lái Ride on hiện nay được công ty Minh Tịnh nhập khẩu hoàn toàn và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nhằm xây dựng thương hiệu và giữ đạo đức kinh doanh công ty Minh Tịnh cam kết

  • Cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành thấp
  • Đảm bảo dịch vụ hậu mãi chu đáo

Cung cấp phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp, đào tạo miễn phí sử dụng máy và sửa chữa khi có yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp yêu cầu và mục đích sử dụng cũng như được báo giá những sản phẩm về máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, ,xe quét rác

Để biết chi tiết các tính năng của máy chà sàn ngồi lái :

Các bài viết được chia sẻ nhiều nhất:

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP NÀO TỐT NHẤT?

MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG NÀO TỐT?

GIÁ MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN


0906 662 663
zalo