Tin tức

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN TRONG DOANH NGHIỆP?

Sử dụng máy hút bụi không ồn trong doanh nghiệp không chỉ giúp bạn có mặt sàn sạch sẽ, sáng bong, không gian thoáng đãng mà còn giúp bạn nâng cao năng suất lao động, tạo môi trường làm việc văn minh, hiện đại, tiết kiêm kinh tế…Đó là những lí do thuyết phục nhất của máy hút bụi không ồn mà bạn nên biết nếu có ý định mua sản phẩm này cho doanh nghiệp của mình.

Vì sao nên sử dụng máy hút bụi không ồn trong doanh nghiệp?

Vì sao nên sử dụng máy hút bụi không ồn trong doanh nghiệp?

Cho bạn không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát

Đó là ưu điểm lớn nhất của máy hút bụi không ồn. Tất yếu khi mua thiết bị vệ sinh thì sản phẩm đó phải có tác dụng làm sạch môi trường. Máy hút bụi không ồn do công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh phân phối mang tên Duravac được thiết kế với công suất lớn, ống hút rộng, sức gió mạng nên có thể hút tất cả những bụi bặm và rác thô xuất hiện trên mặt sàn, cho bạn một mặt sàn sáng bóng.

Đặc trưng ưu việt nữa của dòng sản phẩm đó chính là khả năng không gây tiếng ồn hoặc gây tiếng ồn rất nhỏ nên không ảnh hưởng đến nhân vien làm việc.

Nâng cao năng suất lao động

Vì máy không gầy tiếng ồn nên máy có thể làm vệ sinh trong khoảng thời gian nhân viên làm việc. Khác với dòng máy hút bụi truyền thống, máy hoạt động gây tiếng ồn rất lớn nên ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên, nhân viên thường phải nghỉ làm để máy làm vệ sinh.

Giờ đây, với máy hút bụi không ồn này, máy có thể làm vệ sinh bất cứ lúc nào, bất cứ không gian nào mà không hề làm ảnh hưởng đến sự tập trung của nhân viên trong công việc.

Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tài chính

Tiết kiệm tài chính là yếu tố thứ 3 có lợi cho doanh nghiệp khi chọn mua sản phẩm này. Chỉ cần bỏ ra khoản chi phí ban đầu bạn không cần phải bận tâm đến các thủ tục liên quan đến tuyển nhân viên vệ sinh, trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm…

Tính toán tài chính giữa bạn mua máy hút bụi không ồn và thuê nhân viên vệ sinh thì quyết định mua máy hút bụi không ồn mang lại lợi nhuận tài chính hơn nhiều vì máy có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn trong khi năng lực làm việc của nhân viên vệ sinh có hạn.

Tính trung bình chi phí cho máy hút bụi không ồn mỗi một năm chỉ mất khoảng vài triệu, chỉ bằng 1/10 chi phí chi trả cho nhân công 1 năm.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiện đại

Rõ ràng sử dụng máy hút bụi không ồn  không làm mất đi vẻ sang trọng hiện đại của các doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình cảnh công ty khang trang, sạch đẹp. Hình ảnh này khác hẳn với việc nhân công cầm chổi và dụng cụ hót rác làm vệ sinh khắp công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá và tư vấn về các sản phẩm máy hút bụi không ồn phù hợp với doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các loại máy chà sàn nhà xưởng và xe quét rác tự động để giúp quy trình làm sạch doanh nghiệp thêm tiện lợi.

Xem các loại máy hút bụi cho doanh nghiệp ở video sau:

Các bài viết được đọc nhiều trong ngày:

LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG TRONG DOANH NGHIỆP

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DURASHINE – LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN ĐƠN DURASHINE ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ĐA


0906 662 663
zalo