Tin tức

CÔNG TY BÁN MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp uy tín và chất lượng là địa chỉ rất nhiều khách hàng tìm kiếm và mong muốn được hợp tác. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn công ty bán máy chà sàn công nghiệp nào uy tín thì hãy để Minh Tịnh mang đến bạn sự bạn hài lòng.

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp tốt

Hiện nay công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy chà sàn công nghiệp của Italia. Qua nhiều năm tìm hiểu, phân tích và trải nghiệm sử dụng sản phẩm chúng tôi thấy dòng máy chà sàn công nghiệp Durashine có chất lượng vượt trội đúng như những gì nhà sản xuất cam kết.

Sau khi đưa máy về thị trường Việt Nam thử nghiệm máy cũng được người tiêu dùng đón nhận và có nhiều phản hồi tốt đẹp thì công ty mới chính thức quyết định là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp của Italia (máy chà sàn đơn, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp và nhiều sản phẩm máy móc vệ sinh khác).

Tất cả những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp của Italia đều là những sản phẩm công nghệ cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italia đáp ứng tối đa các tiêu chí chất lượng của châu Âu. Vì đây là một trong những nước có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị máy móc vệ sinh chuyên nghiệp nên các sản phẩm đều có chất lượng cao, độ bền ưu việt, tính năng nổi trội.

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Để xứng tầm với chất lượng máy chà sàn công nghiệp Durashine của Italia công ty Minh Tịnh quyết tâm phải trở thành nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm uy tín nhất cả nước.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tai công ty đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứng minh được hành chính hãng. Công ty luôn đảm bảo có phụ tùng chính hãng để phục vụ nhu cầu thay thế của khách hàng. Nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách trong việc vận hành và bảo dưỡng máy hiệu quả, kéo dài độ bền của máy. Ngoài ra công ty còn thực hiện một số cam kết khác:

– Đảm bảo hàng chính hãng có giá thành rẻ nhất thị trường.

– Miễn phí đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy.

– Tư vấn và báo giá sản phẩm 24/24.

– Đảm bảo giá cập nhật mỗi ngày, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn cần tư vấn và được báo giá mới nhất, quan trọng hơn để được trải nghiệm dịch vụ bán máy chà sàn công nghiệp chuyên nghiệp của Minh Tịnh.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo