Tin tức

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ĐÁNH SÀN UY TÍN NHẤT

Địa chỉ bán máy đánh sàn uy tín nhất là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy đánh sàn chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất và giá cả tốt nhất.

Máy đánh sàn được thiết kế thành nhiều loại khác nhau nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những thiết bị máy đánh sàn phù hợp với nhau cầu sử dụng cũng như phù hợp với môi trường vệ sinh và bề mặt sàn cần được vệ sinh.

Địa chỉ bán máy đánh sàn uy tín

Địa chỉ bán máy đánh sàn uy tín

Với nhiều chức năng tốt và hiện đại như vệ sinh, chà rửa mọi bề mặt sàn, giúp cho bề mặt sàn được sạch sẽ, sáng bóng, máy đánh sàn ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nhiều máy đánh sàn hiện đại, chất lượng tốt và với nhiều tính năng mới ra đời, giúp cho công việc tổng vệ sinh sàn ngày càng được đảm bảo và hiệu quả ngày càng cao hơn. Bên cạnh đó, cũng không ít địa chỉ bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc mà giá cả những chiếc máy đánh sàn đó lại bằng với những loại chất lượng uy tín thậm chí là đắt hơn. Nhưng do khách hàng khi mua không biết lựa chọn loại máy nào, của hãng nào, địa chỉ bán nào uy tín đồng thời lại không biết về máy đánh sàn nên không thể phân biệt được loại nào chất lượng tốt và hiệu quả.

Dòng máy đánh sàn uy tín hiện nay là những dòng máy đánh sàn của những thương hiệu ở Châu Âu, luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như giá cả hợp lý.

Hiện nay, Công ty Minh Tinh là công ty chuyên phân phối những dòng sản phẩm thiết bị máy đánh sàn công nghiệp của hãng TSM- Italy, thương hiệu được biết đến là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh chất lượng và hiện đại hàng đầu tại châu Âu. Công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy đánh sàn công nghiệp khác nhau như máy đánh sàn đơn, máy đánh sàn liên hợp Grande Brio, và máy đánh sàn ngồi lái Grande Brio Ride on… được thiết kế với công suất lớn, hiệu suất nhanh và đảm bảo hiệu quả công việc vệ sinh sàn.

Công ty Minh Tịnh là một trong những công ty phân phối thiết bị máy đánh sàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm máy đánh sàn hàng đầu từ châu Âu với chất lượng cao, hiệu quả vượt trội mà giá cả rẻ so với nhiều dòng máy đánh sàn khác trên thị trường có cùng chức năng.

Không chỉ đem đến cho khách hàng những thiết bị máy đánh sàn chất lượng nhất mà Công ty còn có những dịch vụ hấp dẫn như hỗ trợ đào tạo nhân viên cho công ty của khách hàng trong công việc vệ sinh, chà rửa sàn, hay cung cấp cho khách hàng những giải pháp làm sạch tối ưu và cách sử dụng vận hành máy hiệu quả, bảo dưỡng máy…Mọi dịch vụ này đều là miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ: 145 /15A- Tổ 3- Ấp 5- Đông Thạnh- Hóc Môn- TPHCM.

Showroom: 642- Lê Thị Riêng- Phường Thới An- Quận 12- TPHCM.

Điện thoại: 08.3597 7963- 08.3711 2830- 08. 3711 2831.

Fax: 08.3597 8646.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo