Tin tức

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MÁY HÚT BỤI

Các loại máy hút bụi hiện nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng, giá cả. Sự đa dạng ấy đôi khi lại gây khó khăn cho người tiêu dùng bởi không biết chọn loại máy hút bụi nào cho phù hợp, hiệu quả làm sạch tốt và giá thành rẻ.

Các loại máy hút bụi được công ty Minh Tịnh phân phối

Các loại máy hút bụi được công ty Minh Tịnh phân phối

Máy hút bụi văn phòng tự động

Đây chắc hẳn là sản phẩm đầu tiên khi nghĩ đến máy hút bụi văn phòng đúng không nào? Máy có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, chạy ở những vị tri nhỏ, ngóc ngách, máy chạy êm nhưng lại có nhược điểm là dụng tích không lớn, chỉ hút được những bụi nhỏ, vì lực hút không lớn nên không hút được một số loại rác lớn.
Nếu sử dụng máy hút bụi tự động hiệu suất làm việc không lớn, phù hợp với diện tích nhỏ, độ bẩn thấp nên nếu văn phòng có diện tích lớn và độ bẩn cao không thể sử dụng được.

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp thương hiệu Duravac với hiệu suất làm việc lớn, dung tích lớn nên máy có thể hoạt động nhiều giờ liên tục, hút sạch các bụi bẩn, rác thô và nước có trên mặt sàn cho bạn mặt sàn khô ráo sạch sẽ.

Máy có ưu việt là có thể hút được rác khô và nước nên rất tiện dụng, rút ngắn thời gian vệ sinh và tiết kiệm nhân lực cho bạn.

Máy hút bụi công nghiệp được trang bị bàn hút bụi, ống hút kẹt, đầu chổi tròn, ống nhún, ống inox …giúp công việc vệ sinh trở đạt hiệu quả cao và không mất quá nhiều thời gian và sức lực.

Với những mặt sàn có nhiều rác , nhiều bụi nhỏ và nước nên sử dụng loại máy này để có không gian làm việc trong lành, thoáng mát.

Máy hút bụi không ồn

Máy hút bụi không ồn được xem là sản phẩm đặc biệt thích hợp cho môi trường làm việc là văn phòng bởi máy có khả năng hút bụi, rác thô cho bạn mặt sàn sạch sẽ.

Lợi thế khác cần đặc biệt quan tâm đó là máy có khả năng hoạt động mà không gây tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và tập trung của mọi người. Giờ đây, bạn có thể vệ sinh bất cứ lúc nào muốn mà không lo ngại ảnh hưởng đến không gian làm việc của nhân viên.

Máy hút bụi không ồn còn có hình thức mang tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tinh tế nên xuất hiện trong văn phòng làm việc cực kì phù hợp.

Hiện nay công ty Mịnh Tịnh chuyên phân phối các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi không ồn mang thương hiệu Duravac của Italia, các sản phẩm này đều đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của khách hàng. Qua thăm dò ý kiến cho thấy sản phẩm được đánh giá là thiết bị máy hút bụi văn phòng tốt nhất công ty nào cũng nên có.

Để biết thêm chi tiết về tính năng và giá thành của từng sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm liên quan.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo