Tin tức

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE BRIO

Là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại trên thế giới, máy chà sàn ngồi lái Grande Brio được sản xuất tại Italia đã được công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên thị trường Việt Nam, giờ đây sở hữu chiếc máy vệ sinh sàn nhà thần kì này không quá khó.

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio và khả năng vệ sinh thần kì

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio tích hợp ít nhất 3 đặc điểm trong công nghệ sản xuất giúp bạn yên tâm hoàn toàn về khả năng làm sạch và độ bền hoàn hảo của nó.

Máy chà sàn ngồi lái có thiết kế cực nhỏ gọn ( so với chức năng làm sạch nhanh và mạnh của nó ) giúp máy có thể vệ sinh khu vực nhỏ có nhiều lối đi, nhiều đồ vật… thêm nữa máy có kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn, máy không chỉ có chức năng làm sạch mà còn có thể duy tu và bảo dưỡng mọi loại mặt sàn (dù là sàn gỗ hay sàn gạch hoặc thảm).
Máy có công suất hoạt động lớn, bình chứa nước sạch và nước dơ giúp máy hoạt động, làm sạch diện tích mặt sàn lớn mà tiết kiệm thời gian.

Máy được sản xuất tại Italia – là nước châu Âu sản xuất các loại máy vệ sinh với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, thêm vào đó đây cũng là nước có kinh nghiệm nhiều năm nhất trong công nghệ này.

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio giá rẻ nhưng chất lượng cao

Hiện nay máy chà sàn ngồi lái Grande Brio của Italia là dòng sản phẩm đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng nhất đó là chất lượng cao nhất nhưng giá thành lại rẻ nhất (so với sản phẩm từ các nước châu Âu khác).

Công ty TNHH Minh Tịnh hiện nay là thương hiệu duy nhất nhập khẩu và cung cấp loại máy chà sàn GRANDE BRIO, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi không ồn và nhiều sản phẩm vệ sinh khác của Italia tại Việt Nam. Khi đến với công ty Minh Tịnh bạn sẽ nhận được những cam kết về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất như:

– Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao.

– Đảm bảo có phụ kiện chính hãng thay thế.

– Cam kết giá thành sản phẩm thấp nhất tại Việt Nam.

– Dịch vụ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất.

Khi lựa chọn máy chà sàn ngồi lái Grande Brio để vệ sinh mặt sàn cho nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện… bạn sẽ nhận thấy đó là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất của mình để có mặt sàn sạch sẽ, sáng bóng và bảo vệ sức khỏe, môi trường tốt nhất.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo