Tin tức

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN

Nếu bạn đã nghe “ tiếng tăm” của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac mà muốn chọn mua một sản phẩm về dùng thử nhưng không biết chọn máy nào cho phù hợp với nhu cầu vệ sinh nhà mình thì hãy đọc ngay bài viết này để có quyết định đúng đắn. Với công ty TNHH Minh Tịnh khi bạn đến mua sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn kĩ càng, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dòng máy bạn muốn mua giúp bạn có quyết định đúng cho hiệu quả vệ sinh tuyệt vời, tuy nhiên bài viết này vẫn xin có đôi lời giải thích để độc giả hiểu hơn về sản phẩm.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Đến với Minh Tịnh chắc chắn bạn sẽ chọn được máy hút bụi công nghiệp công suất lớn ưng ý.

Hiện nay, công ty Minh Tịnh nhập rất nhiều dòng máy hút bụi khác nhau trong đó có cả máy hút bụi không ồn, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, mỗi sản phẩm lại có sự đa dạng cả về mẫu mã đến công suất hoạt động đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac có thể làm việc trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời, nên dù bạn muốn làm vệ sinh ở nơi nắng, gió, mưa thì máy cũng đáp ứng rất tốt chức năng của mình, trả lại bạn mặt sàn sạch sẽ, khô ráo.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac có nhiều loại dung tích như 21l, 37l, 76l phù hợp với tất cả môi trường làm việc dù lớn hay nhỏ của các bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, công ty, văn phòng…
Với các chức năng đa dạng như trên máy hút bụi công nghiệp Duravac sẵn sàng đáp ứng đầy đủ và đáp ứng tốt nhất yêu cầu vệ sinh dù là khó tính nhất của khách hàng. Bạn hãy yên tâm, bạn có bất cứ nhu cầu nào, mày hút bụi Duravac đều đáp ứng được một cách hoàn hảo.

Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn phù hợp nhất cho bạn

Nếu bạn có diện tích mặt sàn lớn thì nên chọn những phiên bản model Duravac 76 máy có bầu gió kép nên hiệu quả hút bụi tăng lên khá nhiều, làm sạch những khu vực có diện tích rộng rất nhanh và sạch. Thêm vào đó máy còn có hình thức chuyên nghiệp, nhìn thấy ngay sự chắc chắn vì có giá đỡ.

Nếu bạn có diện tích mặt sàn nhỏ hoặc trung bình thì chọn phiên bản Duravac 21 và Duravac 37 thích hợp hơn cả lại tiết kiệm tài chính.

Các loại máy hút bụi công nghiệp của Duravac dù khác nhau về dung tích,công suất hoạt động,  khác nhau về hình thức nhưng đều có điểm chung là sản phẩm có xuất xứ từ Italia với chất lượng cao nhất nhưng giá thành rẻ nhất trong nhóm các nước châu Âu sản xuất.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn với dung tích thấp nhất là 20 lít cho phép bạn vệ sinh mặt sàn rộng, tiết kiệm thời gian và nhân lực, máy hoạt đông êm và bền mãi theo năm tháng, giúp bạn đồng hành giữ môi trường sạch sẽ để sinh sống và làm việc tốt nhất.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo