Tin tức

MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ NHẤT

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac nếu chỉ có giá rẻ mà không có chất lượng tốt thì không thể hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy. Có thể nói ở dòng sản phẩm này máy đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu cao cấp nhất của khách hàng về dòng sản phẩm công nghệ của tương lai này.

Máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ nhất

Máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ nhất

Máy hút bụi nhà xưởng chất lượng tại Minh Tịnh

Ưu điểm đầu tiên của dòng máy này là được sản xuất tại Italia, với công nghệ sản xuất hiện đại và nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm khi ra đời đã đáp ứng tất cả tiêu chí chất lượng của liên minh Châu Âu vì vậy khi đưa vào sử dụng máy được đón nhận tích cực.

Ưu điểm nổi bật của máy hút bụi nhà xưởng Duravac  với các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũng như các máy cùng chức năng khác đó là khả năng không gây tiếng ồn khi máy hoạt động. Đây chính là nguyên nhân gián tiếp giúp bạn nâng cao năng suất lao động và bảo vệ sức khỏe của bạn. Với các dòng máy hút bị cũ, âm thanh gây ra khá lớn do chiếc quạt trong độc cơ quay tới tốc độ khá cao và lực ly tâm được tạo ra để hút sạch bụi bẩn trong mục tiêu. Theo các nghiên cứu, âm thanh của máy hút bụi có hai chế độ là mạnh và yếu, Dù ở chế độ nào, độ ồn của máy hút bụi chỉ nên ở dưới ngưỡng 85DB nếu không sẽ tạo nên tiếng ồn vô cùng khó chịu cho mọi người.

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac được trang bị motor, công suất lên tới 3.600W và sức gió 510l/s nên máy có công năng hoạt động cực tốt, giúp hút sạch bụi bặm có trên mặt sàn. Máy có dung tích bình chứa lên tới 21 đến 77 lít , máy hút bụi nhà xưởng Duravac có thể hoạt động liên tục trong vài giờ mà không cần nghỉ giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh tối đa.

Nguồn gốc máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ tại Minh Tịnh

Tại công ty Minh Tịnh, khách hàng sẽ được mua máy hút bụi nhà xưởng Duravac với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tại sao Minh Tịnh làm được điều đó?

Nguyên nhân thứ nhất là do công ty Minh Tịnh là địa chỉ nhập khẩu số lượng lớn máy hút bụi và các loại máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn đơn của TSM nên được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá, nguyên nhân thứ 2 là công ty Minh Tịnh muốn mọi người doanh nghiệp đều được hưởng tiến bộ kĩ thuật, sản phẩn hiện đại nên thực hiện mức chiết khấu lớn nhất, đưa giá thành rẻ nhất đến khách hàng.

Tuy cung cấp giá thành rẻ nhưng Minh Tịnh vẫn thực hiện chính sách bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi cực chu đáo.

Bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm về sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng và được báo giá mới nhất về sản phẩm này.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi:


0906 662 663
zalo