Tin tức

MÁY VỆ SINH SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy vệ sinh sàn công nghiệp là các dòng máy có chức năng vệ sinh mặt sàn với hiệu suất lớn hàng ngàn m2/h. Các loại máy này rất phù hợp vệ sinh những mặt sàn rộng mà yêu cầu mức độ sạch liên tục trong thời gian cả ngày. Ưu điểm của những loại máy này là có công suất cao và thời gian hoạt động liên tục giúp cho hiệu suất chà rửa mặt sàn cao và có thể giữ cho hàng ngàn m2 sàn sạch liên tục trong ngày.

Máy vệ sinh sàn công nghiệp

Máy vệ sinh sàn công nghiệp

Vậy máy vệ sinh sàn công nghiệp có những loại nào? Những loại này sẽ được ứng dụng trong điều kiện mặt sàn như thế nào là hiệu quả nhất? Và nên mua máy ở đâu, các chỉ tiêu kỹ thuật như thế nào thì phù hợp nhất? Tùy vào tính chất của từng loại mặt sàn và yêu cầu chất lượng sạch của từng loại mà sẽ có loại máy phù hợp nhất. Thường thì để vệ sinh mặt sàn sẽ có các loại máy như: Máy chà sàn đơn kết hợp với máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái.

Máy chà sàn đơn dùng kết hợp với máy hút bụi công nghiệp thường được dùng ở các mặt sàn có nhiều trướng ngại vật, có độ tái bẩn cao và liên tục. Với  khả năng linh hoạt của mình việc vệ sinh những mặt sàn như thế này sẽ là sở trường của máy chà đơn, ngoài ra máy này còn có khả năng giặt thảm

Máy chà sàn liên hợp với chức năng chà sàn và hút nươc trong một sản phẩm sẽ thích hợp làm máy vệ sinh sàn ở những mặt sàn có diện tích trung bình. Máy thích hợp để vệ sinh sàn trong các kho hàng, nhà xưởng hay các nhà hàng khách sạn vừa và nhỏ. Sử dụng máy để vệ sinh sàn sẽ vô cùng tiện lợi, chỉ cần đẩy máy qua mặt sàn sẽ sạch và khô như mới.

Còn với các mặt sàn có diện tích rộng hàng chục ngàn m2 trong các nhà xưởng lớn, khách sạn hay sân bay thì loại máy vệ sinh sàn công nghiệp phù hợp nhất là máy chà sàn ngồi lái. Có hiệu quả vệ sinh sàn lên đến hàng nghìn m2/h chiếc máy này sẽ hoàn toàn đủ khả năng giữ sạch mặt sàn trong thời gian dài.

Sẽ có rất nhiều loại máy vệ sinh sàn công nghiệp phù hợp với các loại diện tích và tính chất mặt sàn khác nhau. Điều quan trọng là lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với sàn của mình. Nếu các bạn đang khó khăn khi lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của Minh Tịnh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách lựa chọn máy vệ sinh sàn tốt nhất, chính xác nhất.

Xem cụ thể các loại máy vệ sinh sàn công nghiệp Italy của Minh Tịnh:

Bài viết được đọc nhiều nhất trong ngày:

ĐIỀU GÌ KHIẾN MÁY HÚT BỤI DURAVAC THÍCH HỢP DÙNG TRONG TRƯỜNG HỌC?


0906 662 663
zalo