Tin tức

CÔNG DỤNG CỦA MÁY CHÀ SÀN

Công dụng của máy chà sàn

Công dụng của máy chà sàn

Công dụng của máy chà sàn là được dùng phổ biến trong công tác làm sạch vệ sinh, giữ gìn sạch sẽ bề mặt sàn và giặt thảm văn phòng. Trước đây, dịch vụ vệ sinh chưa thật sự phổ biến, chính vì vậy mà các nhà máy, nhà xưởng, nhà hàng, khu công nghiệp chưa thật sự quá chú trọng đến an toàn vệ sinh. Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu an toàn vệ sinh, môi trường sạch sẽ ngày càng được quan tâm,chú trọng nên trong các khu công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp, nhà máy sản xuất gạch, xưởng may hay các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, công ty dịch vụ vệ sinh, các trung tâm thương mại đều cần đến thiết bị máy chà sàn nhằm mục đích giữ cho sàn luôn được sạch sẽ và sáng bóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chà sàn khác nhau, được sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới như Italia, Thái Lan, Đức, Trung Quốc, Đài Loan, …mỗi loại máy chà sàn đều có kết cấu sản xuất theo mức độ đơn giản và phức tạp khác nhau và công dụng của máy chà sàn khác nhau.

Máy chà sàn đơn là thiết bị do được thiết kế khá đơn giản vì vậy chỉ có chức năng xả nước mà không chức năng hút nước cho sàn khô. Còn máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái có kết cấu phức tạp hơn nên ngoài chức năng xả nước để chà sàn thì còn có chức năng hút nước.

Các loại máy chà sàn có kết cấu khác nhau và mỗi loại đều có tính năng riêng nhưng công dụng của máy chà sàn đối với các loại là đều dùng để chà sàn, vệ sinh, giặt thảm ở các khu vực văn phòng, khu nhà sản xuất, khu nhà kho, căng tin của các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng và các siêu thị nhằm mục đích giữ cho các sàn nhà của các lối hành lang, các khu vực tiếp tân, sảnh chính, văn phòng các lối đi nhỏ ở các siêu thị, cửa hàng, quán ăn luôn được sạch sẽ và giữ gìn sàn.

Máy chà sàn kết hợp với các loại sản phẩm dung dịch chà sàn, lau sàn sẽ làm cho sàn ở những nơi được vệ sinh được sạch bóng, không còn chất bụi bẩn, dầu mỡ, thậm chí chất ố vàng dính lâu trên sàn cũng bay đi mất, hơn thế không chỉ làm cho sàn luôn sạch sẽ, vệ sinh mà các máy chà sàn đều có công dụng nhằm bảo dưỡng sàn nhà, tiết kiệm sức lao động cho người lao công, tiết kiệm chi phí cho công ty cũng như tiết kiệm thời gian.

Công dụng của máy chà sàn ngày nay đã được nhiều người, nhiều công ty biết đến và áp dụng cho mục đích vệ sinh sàn sạch bóng, hay giặt các thảm văn phòng luôn được sạch sẽ, đem lại một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát tại nơi làm việc.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo