Tin tức

MÁY LAU SÀN NGỒI LÁI CÔNG SUẤT LỚN

Máy lau sàn ngồi lái công suất lớn là loại máy lau sàn hiện đại nhất giúp làm sạch sàn hiểu quả với tốc độ nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến bề mặt sàn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức cho người sử dụng.

Máy lau sàn ngồi lái công suất lớn

Máy lau sàn ngồi lái công suất lớn

 

Hiện nay, máy lau sàn ngồi lái công suất lớn trên thị trường được nhiều người khách hàng sử dụng và ưa chuộng nhất chính là dòng máy lau sàn ngồi lái Grande Brio. Đây là dòng máy lau sàn tự động với thiết kế thông minh của tập đoàn TSM ở Ý và được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, đảm bảo những yếu tố chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chính bởi thế nó luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng khi cần tổng vệ sinh ở những khu vực rộng rãi như bệnh viện, tòa cao ốc, khách sạn, resort, …

Máy lau sàn ngồi lái Grande Brio được thiết kế với công suất vượt trội giúp chà sàn với hiệu suất nhanh và hiệu quả, giúp sàn sạch, sáng bóng nhanh nhất đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển cũng như cất trữ.

Với nhiều loại khác nhau gồm Grande Brio Ride on 75(gồm 5 phiên bản) và Grande Brio Ride on 115(gồm 4 phiên bản), mỗi loại phiên bản này đều được thiết kế và sản xuất với công suất lớn và có những đặc điểm ưu việt thích hợp với mọi bề mặt sàn, khu vực sàn, giúp bạn tha hồ lựa chọn thoải mái.

Máy lau sàn ngồi lái Grande Brio chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, không chỉ sở hữu công suất lớn vượt trội mà đây là còn là dòng máy lau sàn được trang bị hệ thống Ecoray®(máy lau sàn ngồi lái phiên bản Ride on 75-650), đây là hệ thống diệt khuẩn tối ưu giúp diệt hầu hết các loại vi khuẩn khác nhau một cách hiệu quả nhất mà chẳng cần đến một loại hóa chất độc hại nào, vì vậy, không những giúp sàn sạch bóng, hiệu quả nhanh nhất mà dòng máy lau sàn ngồi lái Grande Brio còn giúp môi trường được sạch sẽ, không khí trong lành, thoáng mát, thoải mái và dễ chịu.

Giờ đây, với máy lau sàn ngồi lái công suất lớn Grande Brio của tập đoàn TSM, tiêu chuẩn châu Âu, bạn chẳng còn phải lo lắng đến những khu vực vệ sinh sàn rộng rãi, thậm chí là khu vực có diện tích hàng ngàn mét vuông. Với máy lau sàn ngồi lái TSM này, sàn của bạn lúc nào cũng sáng bóng như mới, thậm chí bạn cũng chẳng cần tốn chi phí lắp nhiều bóng đèn bởi độ sáng của sàn là vô cùng bóng và thoáng rộng rãi.

Để sở hữu sản phẩm máy lau sàn ngồi lái châu Âu Grande Brio, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh. Công ty luôn luôn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng 100%.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo