Tin tức

SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN DURASHINE HIỆU QUẢ

Máy lau sàn Durashine được sản xuất và thiết kế một cách khoa học nên rất đơn giản vận hành sử dụng máy, chỉ cần khởi động và điều khiển là mọi khu vực vệ sinh sàn sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ. Tuy nhiên, việc sử dụng một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho máy không phải là điều ai cũng biết và nhiều khi khách hàng thường không chú trọng khi sử dụng. Công ty Minh Tịnh, là công ty uy tín hàng đầu về cung cấp thiết bị máy vệ sinh chính hãng ở Việt Nam sẽ giới thiệu cho quý khách một số kinh nghiệm sử dụng máy lau sàn Durashine hiệu quả.

Sử dụng máy lau sàn Durashine hiệu quả

Sử dụng máy lau sàn Durashine hiệu qu

Máy lau sàn hiệu quả  Durashine là dòng sản phẩm của hãng TSM, được sản xuất tại Italy với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu với chức năng chính là chà rửa sàn, làm sạch sàn một cách hiệu quả và bảo dưỡng sàn ở nhiều khu vực khác nhau, từ quy mô nhỏ như văn phòng, biệt thự, đến trung bình như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, resort, hay khu vực có diện tích rộng như bệnh viện, nhà xưởng, công ty…

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất Châu Âu, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyền, áp lực bàn chải lớn kết hợp với cần điều khiển trợ lực giúp dễ dàng vận hành máy một cách nhẹ nhàng cùng với công suất lớn nên máy lau sàn công nghiệp Durashine hoạt động với hiệu quả cao và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm về vấn đề thời gian, nhân công và chi phí đầu tư.

Do việc vận hành khá đơn giản như vậy nên nhiều khách hàng không chú ý đến việc vận hành để có một hiệu quả tốt nhất và giúp kéo dài tuổi thọ. Đầu tiên, trong quá trình vận hành máy, nhớ sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước, tránh việc xả quá nhiều hoặc quá ít. Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Tiếp theo cần chọn được loại bàn chải thích hợp và để tăng hiệu quả làm sạch có thể kết hợp sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi trước. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ nhà cung cấp máy uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Cung cấp tới khách hàng 3 phiên bản sản phẩm máy lau sàn Durashine của hãng TSM là máy lau sàn Durashine 17, máy lau sàn Durashine 17HD, máy lau sàn Durashine 17Fast với chất lượng, kiểu dáng và độ bền theo tiêu chuẩn châu Âu mà giá cả rẻ, giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với từng loại bề mặt sàn, Công ty Minh Tịnh mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm máy lau sàn hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, Chúng tôi còn có những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và chu đáo kết hợp với những dịch vụ miễn phí đào tạo nhân viên vệ sinh, tư vấn kinh nghiệp cho quý khách hàng những phương pháp vận hành sử dụng máy lau sàn một cách hiệu quả tối ưu nhất, cách sử dụng máy an toàn, bảo dưỡng sàn và kéo dài tuổi thọ,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0906 662 663 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


0906 662 663
zalo